Ngày 21/3/2020, Sở GD&ĐT Nam Định gửi Công văn thông báo tiếp tục tạm thời cho học sinh các cấp nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn số 99/UBND-VP ngày 20/3/2020 của UBND tỉnh Nam Định, ngày 21/3/2020, Sở GD&ĐT gửi Công văn thông báo tiếp tục tạm thời cho học sinh các cấp nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời Sở chỉ đạo các nhà trường đã làm tốt công tác dạy trực tuyến, dạy từ xa, ra bài tập cho các em học sinh từ khi bắt đầu nghỉ học thì nay càng làm tốt hơn nữa bằng việc sử dụng các phần mềm trong đó có phần mềm ZOOM.

Sau đây là Công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT:

 

Sau đây là các hình ảnh Sở GD&ĐT Nam Định chỉ đạo, rút kinh nghiệm công tác dạy học trực tuyến, đồng thời hướng dẫn, tập huấn một số tính năng nâng cao của phần mềm dạy học trực tuyến ZOOM.

Đồng chí Cao Xuân Hùng, NGƯT, Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định phát biểu chỉ đạo và hướng dẫn một số tính năng nâng cao của phần mềm dạy học trực tuyến.

Các đồng chí Giáo viên cốt cán thảo luận và thực hành ngay tại lớp tập huấn, sau buổi hôm nay các Đồng chí sẽ tập huấn, hướng dẫn cho toàn thể Giáo viên trong trường.

Sau đây là hình ảnh Giáo viên trường THPT Trần Quốc Tuấn cũng như 100% các nhà trường trong toàn tỉnh đang triển khai dạy trực tuyến đến từng lớp. Giáo viên chủ nhiệm các lớp có vai trò rất to lớn để kết nối, hướng dẫn các em học với thời gian phù hợp. Sở đã chỉ đạo các nhà trường phải có kế hoạch đồng bộ thống nhất giữa các khối lớp và các bộ môn. Các em nghỉ học để chống dịch Covid-19 chứ không ngừng học.

Văn phòng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 04 : 36
Năm 2020 : 855
Tuesday, 07/04/2020 - 05:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Xuân Trường